Lan hồ điệp tháng 10: Nói gì cho những căn phòng rạng rỡ nụ cười

Nếu như hoa hồng, loài hoa đại diện cho tình yêu đẹp nhưng cũng khiến người người ngại ngần vì những chiếc gai bé nhỏ nhưng không dịu dàng chút nào. Chỉ cần bạn vô tình dẫm phải hoặc bị đâm trúng khi cầm hoa, cũng có thể nhức nhối suốt nhiều ngày.

lan-ho-diep-06

Hoa lan, đặc biệt là lan hồ điệp lại không phải như vậy. Là loài hoa thanh cao, tinh khiết, hồ điệp trong tự nhiên sống trên cao, tồn tại và phát triển nhờ vào hơi nước, khí trời, và không có bất cứ chiếc gai nào để tự bảo vệ minh. Thế đó mà lan vẫn cứ ung dung tự tại, tươi vui với nhan sắc mỹ miều làm lay động bao con tim.

Thử một lần chạm tay vào từng cánh lan hồ điệp, bạn sẽ cảm giác được sự lan truyền của nguồn năng lượng nhẹ nhàng nhưng mãnh liệt và bí ẩn của thiên nhiên truyền sang cơ thể.

lan-ho-diep-07

Những người phụ nữ ta yêu quý, còn gì hay hơn thể hiện sự trân trọng với họ bằng một chậu lan hồ điệp. Đó là lời cảm ơn thầm kín và nhờ hoa chuyển tải. Cảm ơn vì họ đã ở bên cạnh, chăm sóc và yêu thường bạn. Cảm ơn họ đã tô điểm cho cuộc sống của bạn đầy màu sắc

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *