Lan hồ điệp – Món quà dành cho sếp nữ  

  hoalantangsepnu000

 

Lựa chọn món quà vừa đẹp, vừa ý nghĩa và sang trọng là điều không hề dễ nhưng chọn món quà biếu sếp nữ lại càng khó hơn. Quà tặng sẽ mất giá khi nó biến thành một gánh nặng hay là một nghĩa vụ cho người tặng nó.

hoalantangsepnu001

Lan hồ điệp là món quà đẳng cấp và xứng tầm phù hợp dành tặng cho sếp nữ. Lan hồ điệp là món quà mà sếp sẽ rất thoải mái khi nhận.

hoalantangsepnu002

Lựa chọn được hoa lan hồ điệp là món quà nên tặng nhưng khách hàng lại thêm băn khoăn không biết nên tặng màu lan nào cho sếp để phù hợp nhất với sếp bởi vì lan hồ điệp có màu sắc rất phong phú.

Hoa Lan Nghi hiểu được điều đó nên chúng tôi xin đưa ra cho mọi người một số gợi ý:

  • Đối với sếp nữ trẻ trung đặc biệt là người làm kinh doanh thì nên một chậu lan hồ điệp màu vàng là một lựa chọn hay vì lan vàng tượng trưng cho sự nghiệp phát triển và tương lai tươi sáng. Lan vàng còn là màu của niềm vui, sự ấm áp, màu vàng cũng được coi là chất kích thích cho não bộ và sự sáng tạo, và màu vàng cũng rất phù hợp với sếp nữ trẻ trung, năng động, cá tính.

chaulanvangtangsepnuchaulanvangtangsepnu01Chậu hoa lan hồ điệp vàng

  • Đối với sếp nữ có tính tình dịu dàng thì lan hồ điệp hồng sẽ phù hợp vì chúng mang vẻ đẹp dịu dàng nữ tính. Lan hồng luôn mang lại sự huyền ảo, nhẹ nhàng. Lan hồng sẽ tượng trưng cho cuộc sống luôn màu hồng, luôn luôn hạnh phúc. Một chậu lan hồ điệp hồng có thể cho thấy người gửi mong muốn hạnh phúc sẽ đến với người nhận.

hoalantangsepnu003 hoalantangsepnu006

Chậu hoa lan hồ điệp hồng

  • Đối với sếp nữ sắp về hưu thì chúng ta nên chọn lan hồ điệp tím vì chúng sẽ mang ý nghĩa sống lâu và luôn nhiệt tình với người khác. Ngoài ra, lan tím sang trọng nhưng vẫn thể hiện sự uy nghi. Tặng sếp nữ chậu lan tím muốn nói rằng bạn lúc nào cũng tôn trọng, và yêu quí sếp.

chaulantimtangsepnu chaulantimtangsepnu01

Chậu hoa lan hồ điệp tím

Tuy màu sắc của lan hồ điệp khác nhau nhưng chúng luôn mang vẻ đẹp thanh cao, sang trọng. Vì vậy, Hoa Lan Nghi hi vọng mọi người sẽ chọn được một chậu hoa lan hồ điệp ưng ý và nhiều ý nghĩa nhất tặng sếp.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *