Lan Hồ Điệp – Khởi nguồn sáng tạo và tâm trạng

[wpsm_titlebox title=”Lan Hồ Điệp – Khởi nguồn sáng tạo và tâm trạng” style=”1″] [wpsm_toplist h3] [/wpsm_titlebox]

Các bạn đã bao giờ để ý màu sắc có thể ảnh hưởng đến cách bạn cảm nhận? Bạn bước vào một căn phòng với những bức tường màu xanh nhạt, và bạn đột nhiên cảm thấy bình tĩnh hơn. Bạn bước vào một căn phòng với những bức tường màu đỏ đậm, và bạn cảm thấy kích động, nóng nảy.

Mối quan hệ giữa màu sắc và tâm trạng cũng được biết đến. Nhưng bạn có biết màu sắc của lan hồ điệp có ảnh hưởng đến cảm xúc không. Làm thế nào để khai thác màu sắc của hoa lan để cho bạn tăng thêm sáng tạo, làm tan đi những căng thẳng và tiết lộ khía cạnh vui tươi của bạn?

Lan hồ điệp tím.

hoalanhodieptim001

hoalanhodieptim002 hoalanhodieptim003 hoalanhodieptim004 hoalanhodieptim005

hoalanhodieptim006

Nếu bạn là một fan hâm mộ nhạc pop thập niên 80, bạn có thể biết ” ông Hoàng nhạc pop” Micheal Jackson là một con quỷ màu tím. Biệt danh của ông cho thấy ông biết một hay hai điều về màu sắc yêu thích của mình. Màu tím là liên quan đến hoàng gia và sang trọng. Sự pha trộn của màu đỏ ấm áp và màu xanh tạo ra một màu sắc nhẹ nhàng. Màu tím cũng liên quan đến trực giác. Trong Phong Thủy, màu này là lý tưởng cho việc thu hút sự chú ý. Đặt chậu hoa lan tím bên cửa sổ phòng ngủ của bạn sẽ tạo tinh thần thoải mái sau một ngày dài làm việc.

Lan hồ điệp trắng

hoalanhodieptrang003hoalanhodieptrang007hoalanhodieptrang005hoalanhodieptrang006hoalanhodieptrang004hoalanhodieptrang002hoalanhodieptrang001hoalanhodieptrang008

Khi bạn nghĩ về sự sạch sẽ, màu trắng là màu bạn có thể nghĩ đến đầu tiên. Màu trắng được coi là màu của sự trong sáng, thanh cao. Chậu hoa lan hồ điệp trắng với kiểu dáng đẹp cũng tạo ra ảo giác về không gian, là một sự lựa chọn màu sắc tốt cho không gian nhỏ. Màu trắng tự nhiên này sẽ làm cho tinh thần của bạn trở nên tĩnh lặng và yên bình hơn.

Lan hồ điệp màu hồng

hoa-lan-ho-diep-hong--002 lanhodiephong004lanhodiephong002hoalanhodiephong001hoalanhodiephong0043lanhodiephong0202

Màu hồng là màu đa năng đại diện cho lòng từ bi và yêu thương. Sắc thái sâu sắc hơn về màu hồng thể hiện niềm đam mê và năng lượng, sắc thái nhẹ nhàng của màu hồng được coi là dễ thương và lãng mạn và đang rất hấp dẫn với các cô gái vị thành niên và thanh thiếu niên. Có chậu lan hồ điệp màu hồng cho phòng khách của mình thì sẽ thêm sự tươi mát và mềm mại hấp dẫn nữ tính.

Lan hồ điệp màu vàng

hoalanhodiepvang001 hoalanhodiepvang002 hoalanhodiepvang003 hoalanhodiepvang004 hoalanhodiepvang005 hoalanhodiepvang006

Có một lý do mọi người đều vui vẻ hơn vào những ngày nắng hơn so với những ngày u ám: Màu vàng, màu của ánh nắng mặt trời, tượng trưng cho niềm vui và sự lạc quan. Màu vàng sáng có thể gây kích thích đôi mắt và xoa dịu sự nóng giận. Một chậu hoa lan hồ điệp vàng cho ngôi nhà thì bạn có đôi mắt nhìn cuộc sống tươi đẹp hơn, và theo một số nguồn tin, thậm chí có thể làm tăng sự trao đổi chất trong cơ thể của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *