Sinh ra và lớn lên tại Lâm Đồng, xứ sở của muôn vàn loại hoa lan, Võ Hùng sớm yêu mến hoa lan. Thuở nhỏ anh thường leo lên cả những vách núi cheo leo chỉ để hái lan rừng về trồng.

Tuy nhiên mãi đến năm 2010 thì mối duyên với hoa lan hồ điệp mới bắt đầu. Từ đó thương hiệu Hoa Lan Nghi được nhiều người biết đến với sự tận tâm, sáng tạo và đẳng cấp vì anh cho rằng phải làm một điều gì đó thật đặc biệt để cung cấp cho người Việt những tác phẩm hoa lan đặc sắc, khác biệt và mang đậm dấu ấn của Hoa Lan Nghi. Bởi vì vợ chồng anh đã mang hoa lan để đặt tên cho chính con gái mình: Lan Nghi

Trải qua nhiều năm hoạt động, Hoa Lan Nghi mãi là nơi mà những người thực sự hiểu được giá trị của từng chậu hoa lan gởi gắm sự tin tưởng tuyệt đối!


Hoa lan từ lâu đã là biểu tượng của sự thanh cao, quyền quí và thánh thiện; hoa lan là món quà đặc biệt mà tạo hoá đã ban tặng cho loài người.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hẳn sẽ vô cùng nhàm chán nếu chúng ta không có một lúc nào đó trở về gần gũi với thiên nhiên và vẻ đẹp.

Trong vô số các loại hoa lan, phong lan hồ điệp được mệnh danh là nữ hoàng hoa lan chính bởi vì vẻ đẹp kiêu sa và sang trọng của mình. Đặt lan hồ điệp ở bất cứ không gian nào cũng tạo nên nét đặc biệt, lan hồ điệp có thể làm bừng sáng không gian xung quanh.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *