Chinh phục trái tim nàng bằng lan hồ điệp quà tặng 8/3

Chỉ còn vọn vẹn vài ngày nữa là chúng ta cùng chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, và bạn đang suy nghĩ xem nên tặng gì và làm gì để nửa kia thật bất ngờ. Những điểm hẹn như xem phim, ăn uống, hoa hồng socola đã quá nhiều cho những dịp Lễ trước đây vậy thì hãy cho nàng một sự bất ngờ hơn với giỏ lan hồ điệp vô cùng đẹp và mang đầy ý nghĩa ” muốn tặng cả thế giới cho em ”  nhé.

Bạn cũng biết hoa không thể thiếu trong cuộc sống và nhất là trong những dịp lễ quan trọng, nhiều lúc người ta tặng hoa để thay cho những lời yêu thương khó nói. Vào ngày 8/3 nếu như bạn chọn phong lan hồ điệp để tặng thì lại càng có ý nghĩa đặc biệt hơn vậy hãy cùng khám phá ngay nên chọn mua lan hồ điệp như thế nào mới nói lên được tình cảm của bạn để chinh phục nửa kia nha.

* Hoa lan hồ điệp tím cho cô nàng mơ mộng

phong lan hồ điệp

Không phải đối với bạn nữ nào cũng yêu hoa màu tím, vì vậy bạn hãy tặng giỏ lan màu tím cho những cô nàng nhẹ nhàng, mơ mộng nhé. Màu tím của loài hoa này nói lên sự lãng mạn và trang trọng, nàng của bạn sẽ hiểu được ý nghĩa tình cảm mà bạn dành cho vì nó còn nói lên sự chung thủy mà bạn dành cho cô ấy.

* Hoa lan hồ điệp vàng cho cô nàng cá tính

lan ho diep vang

Bạn đừng bao giờ nghĩ những cô nàng cá tính không thích hoa nhé, sai lầm rồi con gái ai cũng thích được tặng hoa mà là loài hoa nào thôi, vì sao bạn nên chọn màu này cho cô ấy đơn giản thôi nó nói lên nét đột phá, sức mạnh, quyền lực và ấm áp của bạn dành cho cô ấy, ngoài ra một ý nghĩa vô cùng hay chính là sung túc ấm no như bạn đang nói với cô ấy hãy cùng góp chung tình cảm này thêm lớn hơn.

* Hoa lan hồ điệp đỏ cho cô nàng dễ thương

lan ho diep do

Tính cách nói lên được coi người cô ấy trong những hành động và không thiếu sự ngọt ngào, nếu như bạn chọn giỏ lan hồ điệp màu đỏ là bạn đang nói với cô ấy tình cảm bằng sự nhiệt huyết trong bạn luôn để dành cho cô ấy.

Nếu như bạn chưa đoán được tính cách của nàng ấy, bạn cũng có thể tặng một giỏ hoa lan nhiều màu sắc, trắng, vàng, tím, hồng…. để gom gót hết những ý nghĩa vô cùng của loài hoa này, tặng hoa hồng đã quá quen thuộc vì thế nếu bạn biết phá cách với loài hoa này bảo đảm bạn sẽ nhận được điều kì diệu với nàng, hãy thỏ thẻ vào tai nàng hoặc kèm theo một lá thiệp ” Em có yêu anh như ý nghĩa của loài hoa lan hồ điệp này không ? “.

Chúc bạn thật thành công !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *