Chào đón Xuân sang cùng với Lan hồ điệp

Từ xưa đến nay, lan vẫn được biết đến như một loại hoa quý phái, hoa của bậc đế vương, vua chúa. Lan gồm nhiều chủng loại và chứa đựng nhiều ý nghĩa. Riêng lan hồ điệp từ lâu đã được phong tặng danh hiệu của sự cao sang, quý phái trong số hàng trăm loài phong lan. Bên cạnh đó lan hồ điệp còn biểu tượng cho sự ngây thơ, trong sáng và phú quý.

 

 

lanhodiep-muaxuan-01lanhodiep-muaxuan-03

Vẻ đẹp của lan hồ điệp được coi là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở trong phong thuỷ. Lan hồ điệp mang lại năng lượng giúp cân bằng trong việc tìm kiếm sự hoàn hảo dù  bất kì lĩnh vực nào trong cuộc sống của con người. Ngoài ra, theo phong thuỷ thì nó có khả năng thu hút tiền tài, sắc đẹp, trong trắng.

lanhodiep-muaxuan-02 lanhodiep-muaxuan-04

Lan hồ điệp có màu sắc phong phú và rực rở như vàng, tím, hồng… theo quan niệm dân gian thì vào dịp tết những màu sắc này mang theo ước mong tài lộc, may mắn trong năm mới sẽ theo vào nhà.

lanhodiep-muaxuan-05 lanhodiep-muaxuan-06 lanhodiep-muaxuan-07

Vì vậy, những ngày cuối năm này, các gia đình Việt đang tất bật sắm hoa đón Tết. Hoa không chỉ giúp ngôi nhà bạn thêm không khí tươi vui của ngày xuân mà còn hoa mang trong mình một sứ mệnh riêng.

lanhodiep-muaxuan-08 lanhodiep-muaxuan-09 lanhodiep-muaxuan-11

Từ  những điều trên lan hồ điệp sẽ xóa đi sự phân vân trong việc lựa chọn hoa trưng những ngày tết đến xuân về. Vì lan hồ điệp sẽ là một lựa chọn hay để chào đón những đều tốt đẹp khi xuân sang cùng với gia đình bạn.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *