Lan hồ điệp – Món quà đặc biệt

[wpsm_titlebox title=”Lan hồ điệp – Món quà đặc biệt” style=”1″] [wpsm_toplist h3] [/wpsm_titlebox]

Lan hồ điệp – nữ hoàng của các loài lan. Lan hồ điệp với những cánh hoa to tròn đối xứng nhau, hoa nhiều màu sắc mang trong mình những cá tính riêng, nhiều ý nghĩa. Lan hồ điệp – món quà tuyệt vời phù hợp với nhiều dịp.

Dưới đây là một số dịp mà bạn có thể tặng hoa lan hồ điệp

 

Tặng kỉ niệm ngày cưới cha mẹ

Cha mẹ là người luôn yêu thương và chăm sóc chúng ta, khi kỉ niệm ngày cưới của cha mẹ là một cơ hội để chúng ta cảm ơn và bày tỏ tình yêu thương, và chúc mừng hạnh phúc cha mẹ. Lan hồ điệp là món quà cha mẹ sẽ vui khi nhận vì hoa đại diện cho tình yêu lâu dài, bền đẹp của cha mẹ. Ngoài ra, lan hồ điệp không giống như món quà vật chất khác, hay bó hoa cắm sẵn, lan hồ điệp là món quà ý nghĩa của con với mong muốn cha mẹ sống lâu trăm tuổi để chung vui hạnh phúc.

hoalankyniemngaycuoi001 hoalankyniemngaycuoi002 hoalankyniemngaycuoi003 hoalankyniemngaycuoi004 hoalankyniemngaycuoi005 hoalankyniemngaycuoi006 hoalankyniemngaycuoi007

 

Tặng khi đón tin vui có em bé

Niềm vui nhất của cặp vợ chồng điều đầu tiên đó là có những thiên thần bé nhỏ. Món quà hợp nhất trong sự kiện trọng đại này là tặng hoa lan hồ điệp. Vì lan hồ điệp thể hiện sự chúc mừng và mong muốn họ sẽ sớm sinh quí tử. Lan hồ điệp từ lâu gắn liền với sự sinh sản trong thời xưa. Do đó tặng lan hồ điệp là chúc gia đình được mẹ tròn con vuông.

hoalan-giadinh01 hoalan-giadinh02 hoalangiadinh04hoalan-giadinh03hoalan-vochongcoembe-007

Tặng cho người bệnh

Lan hồ điệp là món quà tuyệt vời dành cho người bệnh, bệnh viện là nơi có không khí ngột ngạt vì vậy có thêm chậu lan hồ điệp sẽ làm không khí trong phòng thêm tươi sáng, người bệnh như hòa mình vào với thiên nhiên. Lan hồ điệp có sức sống bền bỉ sẽ thay bạn ở bên cạnh động viên người bệnh cố gắng chiến đấu với bệnh tật.

hoalan-suckhoeconnguoi01 hoalan-suckhoeconnguoi02 hoalan-suckhoeconnguoi03 hoalan-suckhoeconnguoi04 hoalan-vochongcoembe-002 orchid_health

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *